แบ่งปันประสบการณ์ เยี่ยมชมงาน InterWEIGHING 2019

Last updated: 24 ก.ค. 2562  |  3010 จำนวนผู้เข้าชม  | 

แบ่งปันประสบการณ์ เยี่ยมชมงาน  InterWEIGHING 2019

สำหรับในปีนี้จัดที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ระหว่างวันที่ 10-12 กรกฎาคม 2562 ณ ศูนย์แสดงสินค้า Shanghai New International Expo Center (SNIEC)ส่วนจัดแสดงสินค้ากว้างใหญ่ถึง 3 Hall ส่วน hall อื่น ๆ ในวันเวลาเดียวกันนี้ก็มีงานแสดงสินค้าอื่น ๆ อาทิ งานแสดงสินค้าเกี่ยวกับจอ Display

บริเวณทางเข้าศูนย์แสดงสินค้า
บริเวณทางเข้าอาคารแสดงสินค้า


ลงทะเบียนเข้างาน


ดูเครื่อง Checkweigher

ในปีนี้ supplier ของเราก็ได้มาจัดแสดงสินค้าในงานด้วย อาทิ BAYKON , Keli , Zemic , Rinstrumเราได้พูดคุยแลกเปลี่ยนกับคู่ค้าของเราที่มาจากยุโรป เค้ามีความเห็นว่าสำหรับปีนี้คนมาเยี่ยมชมงานไม่มากเหมือนปีก่อน ๆ ซึ่งจัดในช่วงกลางเดือนเมษายนแต่ปีนี้มีการเปลี่ยนแปลงมาจัดในเดือนกรกฎาคม ซึ่งเป็นช่วงฤดูร้อน คนส่วนใหญ่ไปเที่ยวกับเพราะเด็กนักเรียนหยุดซัมเมอร์ ก็อาจเป็นเหตุผลหนึ่งที่คนมางานนี้ไม่มากเท่าที่ควร


บูธของ BAYKON  งานนี้นำสินค้าตัวใหม่มาแสดงครบทุก Product line โดยเฉพาะ BX30


ปีนี้ BAYKON นำทีมงานมาร่วมงานกันหลายคน


ถ่ายรูปร่วมกับ Mr.Nadir , Oversea Sales  BAYKON


บูธของ Keli เจ้าใหญ่ของวงการ load cells


ถ่ายรูปร่วมกับ Mr. Rick , Oversea Sales Manager, Keli China


ทีมงาน LAMAX ก็เก็บภาพบรรยากาศมาให้ชมกัน ท่านใดเห็นสินค้าหรือเครื่องจักรที่สนใจก็ทักมาได้นะครับ ทางเรายินดีแบ่งปันข้อมูลและพร้อมให้คำแนะนำด้านระบบเครื่องชั่งหรือโซลูชั่นการทำงานที่อยากนำมาใช้ในกระบวนการผลิตก็ทักมาได้เลยนะครับ


บูธนี้นำชิ้นงาน Load cells Module มาแสดง


บูธนี้นำ Weighing Platform มาแสดง


Weighing Platform แบบหล่อชิ้นเดียว มีทั้งวัสดุเหล็ก และ อลูมิเนียมให้เลือกสำหรับปีหน้า งาน InterWEIGHING นี้จะจัดขึ้นที่เมือง Nanjing หากท่านใดสนใจลองติดตามเว็บไซต์ของงานนี้ได้นะครับ

http://www.interweighing.com


Admin

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้